bán máy chiếu cũ duy xuyên | máy chiếu cũ – 0905036896

bán máy chiếu cũ duy xuyên
Máy chiếu cũ giá rẻ tại Đà Nẵng

Máy chiếu cũ duy xuyên

– Máy chiếu cũ giá rẻ tại Đà Nẵng. Bán máy chiếu cũ giao hàng trên toàn quốc. Máy chiếu cũ dùng cho dạy học, xem phim, xem bóng đá, hội thảo.
Phân phối các loại máy chiếu Máy chiếu Panasonic, Máy chiếu Sony, Máy chiếu Optoma, Máy chiếu Hitachi, Máy chiếu Viewsonic, Infocus, Nec, Hpec
Bán máy chiếu sony cũ đa năng bán máy chiếu cũ duy xuyên
Máy chiếu Sony có nhiều dòng với các chức năng khác nhau như máy chiếu siêu gần dùng để dạy học và trình chiếu văn phòng ở nơi có diện tích nhỏ, máy chiếu độ sáng cao từ 3500 Lumens trở lên để trình chiếu ngoài trời và nơi có nhiều ánh sáng, máy chiếu full HD cao cấp dùng ở các phòng phim gia đình và rạp phim cỡ vừa và nhỏ, máy chiếu wireless chuyên trình chiếu thông qua kết nối bằng USB wireless. Ngoài ra còn có dòng máy chiếu sony giá rẻ để đáp ứng nhu cầu giải trí hằng ngày và dạy học với mức giá từ 3 triệu tới dưới 10 triệu đồng. Các dòng máy chiếu cũ của hãng sony đều được trung tâm máy chiếu cũ CHAPICORP sưu tầm và phân phối đến khách hàng với mức giá cả cạnh tranh nhất mà không ở đâu có thể sánh bằng.
Hiện tại trong kho máy chiếu cũ của chúng tôi có rất nhiều model máy chiếu sony giá rẻ như: Sony VPL-CS21, Sony VPL-EX5, Sony VPL-ES7 và EX7, EX4…Giá bán của các máy chiếu đã qua sử dụng này vào khoảng 3 tới hơn 5 triệu đồng. Phù hợp với nhu cầu trình chiếu giải trí tại nhà.
Máy chiếu cũ sony full HD cao cấp như: SONY VPL-EX340,…là những máy chiếu phim đáp ứng cho nhu cầu giải trí tại rạp phim.

bán máy chiếu cũ duy xuyên

bán máy chiếu cũ duy xuyên

Máy chiếu sony cũ có cường độ sáng cao: Sony VPL-EX250, VPL-CX155, EX290…
Các model máy chiếu mà VNPC cung cấp đều là dòng máy chiếu chính hãng Sony sản xuất tại Trung Quốc và có cả hàng xách tay từ Nhật Bản. Chất lượng đồng đều nhất và khả năng trình chiếu là tương đương nhau, mức giá bán cũng khá tương đồng. Máy chiếu sony được trang bị các cổng kết nối cơ bản như MHL/HDMI, VGA. VIDEO, AUDIO…
Với chính sách bảo hành một đổi một trong suốt thời gian bảo hành nếu có trục trặc gì về mặt kỹ thuật chúng tôi sẽ tiến hành đổi trả theo yêu cầu của khách hàng. Hỗ trợ bảo trì và sửa chữa máy chiếu giá rẻ cho tất cả khách hàng mua máy chiếu cũ tại CHAPICORP.
Khi mua máy chiếu Sony cũ tại CHAPICORP quý khách sẽ được hưởng rất nhiều gói khuyến mại như giảm giá bán, tặng màn chiếu kéo tay hoặc màn chiếu 3 chân, tặng kính 3D cho máy chiếu 3D, tặng bút trình chiếu và usb wireless cho máy chiếu Wireless. Để được hỗ trợ quý khách có thể liên hệ nhân viên kinh doanh hoặc xem ở thông tin của từng sản phẩm. Chương trình khuyến mại do chúng tôi cung cấp luôn được cập nhập hằng tháng.
Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi chúng tôi luôn có sẵn linh kiện máy chiếu Sony bao gồm: Bóng đèn máy chiếu Sony, LCD Panel, ống Lens, quạt tản nhiệt để đáp ứng nhu cầu thay linh kiện máy chiếu Sony của quý khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *