Giá thuê máy chiếu xem bóng đá ? | sửa máy chiếu 0905036896 – 0906446696

Thuê máy chiếu

Vào mùa hội bóng đá, trung tâm chúng tôi đã nhận không ít tin nhắn đến để mua máy chiếu phục vụ nhu cầu xem cho gia đình. Nhưng khi hỏi ra giá, đa phần đều trả lời là giá cao vì trước giờ không biết đến vì hôm nay có nhu cầu nên mới muốn mua. Và vấn đề thuê máy chiếu lại trở nên nóng hổi.

an japan

Giá cả thuê như thế nào ?

Thứ nhất, máy chiếu là món hàng khá đặc biệt, không phải như thuê sách, thuê bàn ghế hay cái dụng cụ thiết bị khác, một chiếc máy chiếu có giá bình quân khá cao với chức năng và cách dùng cũng riêng biệt. Nên giá thuê và cách thuê cũng khá phức tạp hơn .

Thứ hai, giá thuê cả màn +máy chiếu là 100.000 vnđ/ 1 ngày rẻ hơn gấp 3 lần so với cách thuê thông thường. Đó chính là ưu đãi của việc thuê dài ngày ở Chapicorp .

Thu tục thuê như thế nào ?

Khi bạn là khách hàng từ xa đến ( các tỉnh khác..) hoặc khách thuê quá lạ thì khi thuê khách phải đặt cộc trước khoảng tiền và 1 số giấy tờ, nhưng kèm theo đó khách hàng sẽ nhận được 1  phiếu thu cam kết về việc thuê trên .

an japan

Thủ tục sẽ làm trực tiếp tại văn phòng của Trung tâm, mọi việc sẽ làm rất nhanh chóng và dễ dàng, sau đó, khách có thể lấy máy và màn về sử dụng .

Trung tâm có nhiều máy để cho thuê không ?

Không nói trước được điều gì, vì là mùa cao điểm nên việc thuê máy diễn ra rất nhanh và nhiều. Số lượng máy chiếu cho thuê ở trung tâm cũng rất có hạn, những người nhanh tay sẽ được thuê trước. Và vì sao số lượng máy cho thuê lại ít thì là vì lí do như sau. Vì khách hàng thuê rất quan tâm về giá nên Trung tâm sẽ chọn ra các con máy có cường độ sáng khoảng 2000-2500 Ansi lumens để cho thuê. Còn những máy chiếu có cường độ sáng lớn hơn sẽ không nằm trong kế hoạch cho thuê dài ngày của Trung tâm .

thuê máy chiếu

Các bài có liên quan: Thuê Máy chiếu  dịch vụ thuê  nên thuê hay không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *