Kiểm tra máy và báo giá trước khi sửa chữa | sửa máy chiếu 0905036896 – 0906446696

Sửa chữa máy chiếu

Mọi khách hàng đều lo lắng sẽ bị người sửa chữa chặt chém giá, hô giá khi mang máy đến các cửa hàng sửa chữa. Đó thường là nổi lo chung. Nhưng với chúng tôi, Uy tín và Chất lượng được đặt lên hàng đầu nên trước khi sửa chữa hay thay thế bất cứ linh kiện nào, chúng tôi đều cho khách hàng tận mắt thấy được nguy nhân của máy rồi mới sửa .

 

Trước tiên, tại sao hầu hết khách hàng lại vướng mắc nổi lo đã nói trên.

Tiêu biểu như dạo trước đây, khách hàng khi sửa mặt hàng máy tính, điện thoại thường xuyên thắc mắc về máy không biết hư hại nặng kho mà sửa nhiều, rồi sau đó khi tìm hiểu kĩ mới phát hiện mình bị chém. Dần dần , khi đi sửa các thiết bị điện tử, người ta thường lo ngại mình bị chém vì chỉ có thợ sửa mới biết nguyên nhân máy bị hư ở đâu

 

Sửa chữa máy chiếu
Mặt lợi của việc kiểm tra trước khi sửa là gì ?

Việc kiểm tra cho khách hàng biết được bệnh tình, nguyên nhân gây ra hư hại từ đó để khách hàng kịp phòng tránh bệnh tình máy tái phát, đỡ chi phí phát sinh sau này và sẽ tăng uy tín của cửa hàng.
Thêm vào đó, khách hàng sẽ được báo trước mức độ hư hại của linh kiện trước khi quyết định sửa, nhằm để khách hàng lựa chọn nên sửa hay thay thế linh kiện. Nếu linh kiện quá cũ mà vẫn sửa có thể dùng một thời gian ngắn sau sẽ hư lại và không thể nào sửa được nửa thì sẽ thiệt hại rất nhiều.
Khách hàng sẽ được báo giá trước khi sửa, từ đó giúp khách hàng chuẩn bị  hoặc quyết định sửa, thay thế tiếp hay không .
Trong quá trình này, mọi thắc mắc về linh kiện, thiết bị của khách hàng sẽ được giải đáp trực tiếp -> tạo sự an tâm và gắn kết giữa 2 bên hơn .
Các trang có liên quan: Chip DMD   Colorwheel   cáp tín hiệu   bóng đèn máy chiếu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *