Màn chiếu cong – trải nghiệm mới cho rạp chiếu phim gia đình

Khi nói đến máy chiếu thì người ta cũng không quên nhắc đến màn chiếu. Hiện nay, màn chiếu có khá nhiều loại và kích thước, phù hợp với từng nhu cầu và mong muốn của từng khách hàng khác nhau 

Cụ thể như sau :

Capture

Nhưng ngoài những loại màn quen thuộc trên, màn hình cong đang trở thành xu hướng mới trong lĩnh vực công nghệ Tivi, Smart Phone… Thì chiếu phim gia đình với máy chiếu và màn chiếu cong cũng đang là một trải nghiệm mới, hấp dẫn, đặc sắc với những thước phim gây cấn ngay tại ngôi nhà của bạn.

màn chiếu cong

Hiện tại khi bạn chọn đầu tư một phòng chiếu phim gia đình với màn hình cong. Nếu như bạn lựa chọn lắp đặt Tivi màn hình cong thì bắt buộc bạn phải bỏ ra một chi phí khá cao, vì hiện tại giá thành của Tivi màn hình cong là khá đắt. Vậy nên giải pháp đầu tư phòng chiếu phim màn hình cong cho gia đình của bạn là máy chiếu và màn chiếu cong sẽ hợp lý và tiết kiệm hơn.

Tại sao bạn nên chọn màn chiếu cong ?

Đối với phòng chiếu phim gia đình thì việc lựa chọn máy chiếu là điều quan trọng, thì việc chọn lựa màn chiếu là điều quan trọng không kém, vì màn chiếu là nơi quan sát hình ảnh cuối cùng và đưa ra quyết định chất lượng hình ảnh.

Đối với màn chiếu thường khi chiếu bạn sẽ nhìn thấy phía trên phí dưới của màn hình sẽ có hai dải màu đen vì hầu hết các phim hiện nay đều sử dụng góc quay rộng 21:9. Nhưng với màn chiếu cong thì bạn sẽ không còn thấy dải đen này nữa, hình ảnh từ màn chiếu cong cho ra sẽ có hình ảnh chân thực, sống động và đẹp hơn.

Màn chiếu cong mang lại cho người xem những hình ảnh chiếu trọn vẹn và hoàn hảo hơn rất nhiều so với màn chiếu phẳng.

Giá cả của màn chiếu cong như thế nào ?

Trên thị trường màn chiếu cong có giá thành khá đắt, nhưng so với việc đầu tư một chiếc Tivi màn hình cong thì màn chiếu cong lại có giá rẻ hơn rất nhiều. Hiện tại chỉ có một số ít đơn vị cung cấp giải pháp màn chiếu cong và cũng có nhiều kích thước cho khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu và túi tiền.

Thi công lắp đặt phòng chiếu phim gia đình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *