MÁY CHIẾU DÀNH CHO QUÁN CAFE .| sửa máy chiếu 0905036896 – 0906446696

mua may tang man

MÁY CHIẾU DÀNH CHO QUÁN CAFE

Chỉ còn ít ngày nữa, Vòng chung kết vô địch giải bóng đá Châu Âu – Euro 2016  sẽ khai mạc tại Pháp từ ngày 10/06/2016 đến ngày 10/07/2016. Euro 2016 lần này là Euro đầu tiên với sự tham gia lên tới 24 đội tuyển đến từ châu Âu .

1

Đây là thời điểm mà các quán cafe nhộn nhịp về vấn đề trình chiếu và mỗi dịp lần sau lại xôn xao hơn lần trước vì nhu cầu của khách hàng ngày càng cao hơn .Đa số các quán cafe bóng đá tại Đà Nẵng đều có đặc điểm chung là trình chiếu với không gian thoáng đãng. Máy chiếu thỏa mãn điều kiện này các Máy chiếu công nghệ DLP nếu đủ điều kiện thì quá tuyệt vời với công nghệ xử lý ánh sáng kỹ thuật số có độ tương phản cao cho chất lượng hình ảnh đẹp và rõ nét, nhưng với công nghệ LCD các Máy chiếu đã có thể đáp ứng mong đợi của chủ quán.

MÁY CHIẾU DÀNH CHO QUÁN CAFE

MÁY CHIẾU DÀNH CHO QUÁN CAFE

Phù hợp với điều kiện này, các quán cafe có thể chọn máy chiếu ViewSonic hoặc máy chiếu Vivitek. Với chất lượng tốt, độ sáng, độ tương phản, độ bền cao, những máy chiếu này cung cấp một hình ảnh sống động, màu sắc rõ nét, trung thực dưới mọi ánh đèn. Điều này khiến cho khán giả có cảm giác như đang xem trực tiếp tại sân vận động.

MÁY CHIẾU DÀNH CHO QUÁN CAFE

Đặc biệt với khả năng kết nối tín hiệu của ViewSonicVivitek, các quán cafe chỉ cần đầu tư dây truyền HDMI là có thể có được hình ảnh chất lượng tốt nhất. Hơn nữa, những máy chiếu chất lượng tốt và độ bền cao này lại có giá rất rẻ. Chỉ cần đầu tư chưa đến 10 triệu đồng, các hàng quán đã có hệ thống máy chiếu chất lượng cao phục vụ khách hàng xem bóng đá.

Để có được sự lựa chọn cho một máy chiếu chất lượng tốt mà giá rẻ nhất, các chủ quán cafe có thể tham khảo một trong những model sau:

Untitled-1

Sony DX111

Untitled-1

Vivitek D553

Capture

Các bài có liên quan: Thuê Máy chiếu  dịch vụ thuê  nên thuê hay không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *