Máy chiếu hát Karaoke – Những máy nên mua trong năm 2021

MAY CHIEU KARAOKE

Máy chiếu hát Karaoke

Máy chiếu hát Karaoke

Máy chiếu hát karaoke giá rẻ đang là nhu cầu rất được nhiều chủ quán Karaoke cũng như nhiều gia đình ưa chuộng. Với kích thước màn ảnh rộng và màu sắc tươi đẹp giúp mang đến cho người hát những phút giây thưởng thức âm nhạc đầy hấp dẫn và sôi động. Với kích thước màn ảnh từ 100″ trở lên giúp cho máy chiếu ăn đứt tivi truyền thống và chi phí cũng là một trong những tiêu chí mà nhiều chủ quán Karaoke quyết định đầu tư máy chiếu.

Với chi phí đầu tư chỉ từ 8-9 triệu đồng là bạn đã có thể đầu tư cho mình một phòng hát Karaoke với máy chiếu chất lượng và có khả năng trình chiếu HD 3D. Bên dưới là những model máy chiếu chuyên dụng cho nhu cầu xây dựng phòng chiếu Karaoke có giá bán tốt nhất trên thị trường do Trung tâm cung cấp. Danh sách tổng hợp những model giá rẻ được nhiều khách hàng lắp đặt và đánh giá cao chất lượng.

>Máy chiếu theo nhu cầu
>>Máy chiếu theo thương hiệu

Máy chiếu hát Karaoke

Quý khách nên chọn những sản phẩm chính hãng, có độ sáng tốt, tối thiểu là 2500 Ansi Lumens. Không nên chọn những model máy chiếu giá rẻ đến từ Trung Quốc có giá bán chỉ từ 1-4 triệu đồng, hiện tại các model này khá phổ biến trên thị trường nhưng chất lượng mang lại là cực kỳ tệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *