THAY LCD MÁY CHIẾU

LCD máy chiếu là gì ?

LCD máy chiếu ( liquid crystal display ) tổng hợp hình ảnh màu dựa trên 3 màu cơ bản là đỏ, lục và xanh dương (RGB) hay được gọi là khối tạo màu sắc. Trong một máy chiếu Panasonic công nghệ LCD thông thường thì khối tạo màu sắc là một cụm LCD được tạo nên bởi 3 tấm LCD.

 

lcd may chieu bi loang

Máy chiếu LCD ( liquid crystal display, tạm dịch là hiển thị tinh thể lỏng ) tổng hợp hình ảnh màu dựa trên 3 màu cơ bản là đỏ, lục và xanh dương (RGB)

Những biểu hiện của máy chiếu Panasonic bị hỏng LCD

Hình ảnh chiếu lên bị mất màu, nhòe màu, hay những biểu hiện khác liên quan tới màu sắc của hình ảnh như: chỉ hiển thị một màu, màu sắc chồng chéo lên nhau, văn bản không rõ nét… Với những biểu hiện cơ bản trên cho thấy máy chiếu đã gặp vấn đề về LCD hay còn gọi là khối tạo màu sắc.

 

THAY LCD MÁY CHIẾU

 

Đã đến lúc các bạn phải mang máy tới các trung tâm bảo hành máy chiếu để được kiểm tra miễn phí. THẾ GIỚI MÁY CHIẾU CHAPICORP là Công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối LCD máy chiếu, bóng đèn máy chiếu, chip dmd máy chiếu với đầy đủ các model. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

 

THAY LCD MÁY CHIẾU

 

Sản phẩm LCD máy chiếu Panasonic được bảo hành chính hãng 03 tháng. Sản phẩm có đầy đủ CO, CQ và các giấy tờ hải quan chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

THẾ GIỚI MÁY CHIẾU CHAPICORP với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo sửa chữa những sự cố mà máy chiếu của Quý khách hàng gặp phải, trong thời gian ngắn nhất với hiệu quả cao nhất có thể mang lại cho khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *