Thuê Máy chiếu tại CPC| sửa máy chiếu 0905036896 – 0906446696

Thuê Máy chiếu tại Chapicorp

Trên thị trường Đà Nẵng, ngoài CPC ra còn có rất nhiều cửa hàng, công ty, tổ chức … khác cho thuê màn chiếu, máy chiếu. Tất cả đều khá giống nhau là cùng đặc tính cho thuê, vậy ở chúng tôi có điểm gì khác biệt và đáng chú ý để có được sự tin tưởng của khách hàng.

Capture

Tại sao thuê máy chiếu tại Chapicorp ?

 1. Chapicorp nằm ở gần ngay trung tâm thành phố, nơi mà rất tiện cho việc di chuyển cũng như giao nhận hàng hóa. Điều này làm cho công việc đi lại trở nên nhanh chóng, và gián tiếp giúp cho công việc thuê máy chiếu cũng trở nên vô cùng nhanh chóng.
  ⇒ Tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng .
  Capture
 2. Chúng tôi có thể xuất cho bạn Hóa đơn, Phiếu Thu nếu bạn yêu cầu một cách rõ ràng nhanh chóng, không mập mờ .
  ⇒ Làm ăn uy tín, rõ ràng .
 3. Có màn chiếu sẳn sàng hoặc thuê riêng màn nếu muốn, nhưng vì cho thuê nhiều nên chúng tôi sẽ cho bạn thuê màn đã dùng(màn cũ), nhưng cam kết 100% có thể sử dụng được. Không như 1 số tổ chức hiện nay, cam kết cho thuê màn mới 100%, thử hỏi màn đâu ra mà họ thuê mới liên tục được .
  ⇒ Chúng tôi không lừa dối khách hàng, nói được làm được. Đảm bảo chất lượng thuê .
 4. Cũng giống như hầu hết các mặt hàng cho thuê khác, khi cho thuê nhiều ngày giá cả sẽ rẻ hơn, và có thể thương lượng giá tốt nhất bằng cách trực tiếp nói chuyện với nhau .
  ⇒ Giao tiếp thân thiện, tạo sự uy tín, làm ăn lâu dài .
  Capture
 5. Khi đã thuê máy chiếu của chúng tôi, bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề trình chiếu nửa. Nếu máy trục trắc sẽ luôn có nhân viên thường trực hổ trở khắc phục máy, thay máy khác khi cần thiết.
  ⇒ Đảm bảo chất lượng công việc của khách hàng .

Thuê Máy chiếu tại Chapicorp

Thuê Máy chiếu tại Chapicorp

Các bài có liên quan: máy chiếu bóng đèn máy chiếu chip dmd 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *