Trung tâm sửa chữa máy chiếu ở đâu ?

trung tâm máy chiếu ở đâu

Nói về dịch vụ liên quan đến Máy chiếu, thì Đà Nẵng quả thực còn khá ít Địa điểm. Một trong các Trung tâm làm về máy chiếu mà có uy tín cao thì phải nhắc đến CPC-Trung tâm máy chiếu Đà Nẵng.

Tọa lạc ngay giữa Trung tâm thành phố, tại số 77 Lương Nhữ Hộc – tp. Đà Nẵng.

Nằm trên đoạn Nguyễn Tri Phương, song song với Đường Nguyễn Hữu Thọ, đoạn đường còn gần con đường lớn 30 tháng 4 , Do đó, việc tìm kiếm, tiếp cận Trung tâm trở nên vô cùng dễ dàng.

Cũng nhờ vị trí thuận lợi này, khi khách hàng gần xa cần trợ giúp , đội ngũ nhân viên kỉ thuật sẽ sẳn sàng đến giải đáp thắc mắc kịp thời, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí . Việc cho thuê cũng hiệu quả vô cùng, chỉ cần đặt 1 cuộc gọi trong chốc lát, máy và màn chiếu đã đến nơi để khách hàng sử dụng.

Trên con đường đầy các công ty dịch vụ và các tiệm lớn nhỏ, với vô số Bảng hiệu, nhưng bạn vẫn dễ dàng nhận biết Trung tâm với màu chủ đạo là xanh dương, cùng với Banner khá lớn và bát mắt.

Chỉ cần lướt qua đã nhận ra ngay Trung tâm máy chiếu Chapicorp.

trung tâm máy chiếu ở đâu

Khi bước vào Trung tâm, mọi người sẽ thấy ngay các nhân viên kỉ thuật có thể đang test máy cho khách, có thể đang sửa máy, và cũng có thể họ đang nghiên cứu về linh kiện máy…Hàng chục máy chiếu được xếp dày đặc quanh Trung tâm.. Các tủ kính với hàng chục linh kiện được trưng bày, hàng loạt các máy chiếu với vô số model khác nhau được xếp ngăn nắp trên tủ.

>> Vệ sinh máy chiếu
>> Sửa chữa máy chiếu
>> Cho thuê máy chiếu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *